Press "Enter" to skip to content

Diễn tập bóng đá trung học – Đội hình tấn công

Mục tiêu trong bóng đá là có đường tấn công của bạn nhanh hơn, thông minh hơn và mạnh hơn đường tấn công và phòng thủ của đội đối phương. Dưới đây là một số bài tập giúp bạn giữ được trạng thái tốt nhất về tinh thần và thể chất.

Hip Thrust Squats

Mặc dù nghe có vẻ giống với jazzercise, nhưng những cú đập hông có thể giúp người chơi của bạn lấy lại hình dáng cho một số pha tấn công chắc chắn. Cách tốt nhất liverpool vs để giúp người chơi di chuyển nhanh trong khi vẫn ở mức thấp là tập đi bộ vịt.

Yêu cầu người chơi bắt đầu bằng cách đứng hai chân rộng bằng vai, một chân hơi đặt trước chân kia.

Sau đó, họ uốn cong đầu gối 90 độ, sao cho hông song song với đầu gối, chân song song với sàn. Các cầu thủ của bạn nên cẩn thận để không bị cong lưng.

Giữ đầu gối cong, sau đó uốn cong ở thắt lưng. Cuối cùng, bạn muốn bụng nằm trên đùi của họ. Giữ lưng thẳng sẽ đưa hông lên một chút … điều này là ok.

Không cần nhấc lưng, yêu cầu người chơi đưa cổ lên để họ nhìn về phía trước.

Trong bài squat cường độ cao này, người chơi của bạn nên đi bộ 5 thước.

Người chơi sẽ nhanh chóng mệt mỏi, vì vậy quãng đường 5 yard sẽ là một thử thách. Khi họ đã thành thạo, hãy thêm năm cái nữa và yêu cầu người chơi đua 10 thước trong bài squat đẩy hông. Và “Vấn đề là gì, Huấn luyện viên?” Làm cho người chơi của bạn tự tin trong khi di chuyển thấp là một kỹ năng vô giá cần có khi tấn công kẻ thù của bạn.

Đường chuyền hoàn hảo: Mũi khoan vòng tròn QB

QB bắt đầu chạy xuống sân. Anh ấy được chuyền bóng. Công việc của anh ấy là tiếp tục chạy và chuyền bóng linh hoạt cho một trong các cầu thủ phạm lỗi của đội mình, người này sau đó sẽ chạy về khu vực cuối sân hoặc chuyền cho đồng đội khác.

Mục đích là để giải phóng bóng càng nhanh càng tốt mà không gây nguy hiểm cho mức độ kiểm soát. Nhắc người chơi của bạn giữ thẳng hông và vai trước khi bắt đầu ném – theo cách đó bóng sẽ đi đến nơi bạn muốn.