Press "Enter" to skip to content

Bóng đá cuối tuần

Có rất nhiều trò chơi NFL thú vị vào cuối tuần. Chúng tôi đã có trận đấu Brady vs Manning cổ điển sống động đến mức cường điệu, những cú đánh lớn với Eagles và Giants bình phương, và Brett Favre chơi trong trận đấu có ý nghĩa cuối cùng với đội Packers cũ của anh ấy. Tuyệt vời như những trò chơi này, không có trò chơi NFL nào nói nhiều hơn về loại giải đấu mà chúng tôi có hơn trò chơi Raiders / Steelers. Tôi biết, trò chơi là một sự thống trị 35-3, nơi Người thép kiểm soát mọi khía cạnh của trò chơi. Tôi nhận ra rằng họ đã khiến một trong những giải đấu hàng đầu đang diễn ra các cuộc tấn công thành không tồn tại. Tôi hiểu rằng nếu không có tất cả các quả phạt đền của Steelers, tỷ số sẽ còn chênh lệch hơn nữa. Ở mức độ thú vị, trò chơi này không thể thu hút sự chú ý của một con cua ẩn cư. Tuy nhiên, trò chơi này tối ưu hóa NFL theo mọi cách. Tôi sẽ giải thích.

NFL, hơn bất kỳ giải đấu thể thao nào khác là một giải đấu dành cho huấn luyện viên và điều đó được thể hiện rõ ràng nhất với trò chơi Steelers / Raiders này. Hãy tua lại hai tuần. Raiders vừa tập hợp để giành chiến thắng trong hiệp phụ trước đối thủ của bộ phận Kansas bayern munich lewandowski City Chiefs. Tại (5-4), Raiders đã có nhiều chiến thắng như họ đã làm trong năm ngoái. Mọi người đều tuyên bố rằng “Raider Mystic” đã trở lại. Sau đó, họ có một tuần tạm biệt và có thêm một tuần để chuẩn bị cho Steeler’s. Trong khi đó, Steelers đã để lại một trận thua rất xúc động trước đội New England Patriots. Huấn luyện viên của Raiders Tom Cable có thêm một tuần để chuẩn bị và không chỉ đội của huấn luyện viên Mike Tomlin giành chiến thắng, mà không có điểm nào trong suốt 60 phút thậm chí là một trận đấu.

Tất cả là do sự chuẩn bị. Mike Tomlin là 13-6 sau một trận thua. Anh ấy biết làm thế nào để giành chiến thắng sau khi đội của anh ấy vừa phải chịu một thất bại. Mọi người đã nhảy lên toa xe của ban nhạc Raiders vào tuần trước. Tôi đã không mua vào sự cường điệu. Tại sao? Bởi vì văn phòng của họ không ổn định. Bạn muốn thấy một môi trường ổn định, hãy nhìn New England Patriots. Huấn luyện viên Belichick và chủ sở hữu Robert Craft đã ổn định một tổ chức như họ đến. Belichick là 15-4 sau một tuần tạm biệt. Andy Reid ấn định tỷ số hoàn hảo 12-0 sau một tuần tạm biệt. Sự trùng hợp ngẫu nhiên? NFL là một giải đấu huấn luyện viên.

Mike Tomlin là một trong năm huấn luyện viên hàng đầu giải đấu vì điều xác định bạn là người dẫn đầu là cách bạn phản ứng trong khủng hoảng. Tomlin đáp trả sau khủng hoảng với kỷ lục 13-6. Những con số không nói dối. Andy Reid và Bill Belichick là tiền khi họ có hai tuần để chuẩn bị. Hãy nhìn vào hai huấn luyện viên đã bị sa thải trong những tuần gần đây. Huấn luyện viên đầu tiên của Cowboys Wade “làm từ bột bánh quy” Phillips. Hôm nay, Brad “không thể kiểm soát phòng thay đồ” Childress cũng được gửi đi đóng gói. Phillips mùa này là (2-5) sau một trận thua, trong khi Childress là (1-3). NFL có rất nhiều trò bắt chước và nghịch cảnh, đó là bản chất của trò chơi. Huấn luyện viên thành công là những người có thể quay trở lại bảng vẽ và thực hiện những điều chỉnh cần thiết để giành chiến thắng trong tuần sau và sau khi tạm biệt. NFL có 16 trò chơi, có nghĩa là thua một trận luôn là chế độ khủng hoảng. Điều quan trọng là phải phản hồi tích cực vào tuần sau. Đây là lý do tại sao tôi không phải là người mua Raiders. Xin lỗi quốc dân Raider. Bạn đã thắng một số trận đấu nhưng sự quản lý từ chủ sở hữu đến huấn luyện viên đều không ổn định. Bạn có chủ sở hữu trả tiền cho người chơi và tuyên bố JaMarcus Russell là vị cứu tinh của nhượng quyền thương mại. Anh ta được thả nhanh hơn bạn có thể nói “Purple Drank”.