Press "Enter" to skip to content

Biểu trưng mũ bảo hiểm bóng đá – Trường cao đẳng nào có biểu trưng mới trong năm 2011?

Hàng năm, một nhóm các đội bóng đại học lớn (thành viên của NCAA Division I FBS) sẽ thay đổi logo, màu sắc hoặc thiết kế mũ bảo hiểm của họ. Các đội thực hiện điều này vì một số lý do. Một số chỉ đơn giản muốn có giao diện và cảm giác hiện đại hơn, những người khác muốn nhất quán hơn với đồng phục của các đội khác, một số cảm thấy rằng nó giúp tuyển dụng các vận động viên trẻ và những người khác chỉ đơn giản là muốn bán nhiều hàng hơn cho những người hâm mộ có thể đã sở hữu mũ bảo hiểm bóng đá cỡ lớn, mini – áo phông có mũ bảo hiểm bóng đá hoặc mũ lưỡi trai có logo đội bóng cũ của họ, nhưng đã sẵn sàng mở ví và mua quần áo thể thao và đồ sưu tập có thiết kế logo mới. Một số khoa thể thao đại học cũng có cảm giác rằng sử dụng nhiều thiết kế là một cách hiệu quả để giữ cho người hâm mộ và người chơi hào hứng, và tất nhiên là có nhiều loại hàng hóa hơn để bán. Kỹ thuật này được tiên phong bởi Đại học Oregon Ducks thông qua quan hệ đối tác độc đáo của họ với Nike.

Sự thay đổi đáng chú ý nhất trong năm 2011 chắc son heung-min chiều cao chắn là việc đội Sun Devils của Đại học Bang Arizona chuyển logo mũ bảo hiểm của họ từ Sparky sang một chiếc đinh ba lớn. Cây đinh ba hoặc cây chĩa ba ở bên mũ bảo hiểm rất lớn và trông giống như nó đang đâm về phía trước trên mũ bảo hiểm phẳng màu đen hoặc vàng. Logo và thiết kế mũ bảo hiểm mới cực kỳ phổ biến trong thế hệ trẻ là sinh viên đại học, học sinh trung học và những sinh viên mới tốt nghiệp đại học. Thế hệ cũ vẫn hơi thất vọng với tất cả sự thay đổi và tiếp tục mua mũ bảo hiểm bóng đá sưu tập và thiết bị có biểu tượng Sparky quen thuộc.

Một số biểu tượng mũ bảo hiểm bóng đá đại học mới khác cho năm 2011 bao gồm Chim ưng của Đại học Bang Bowling Green (BGSU) và Cú của Đại học Temple. Bowling Green State đã thêm một con chim ưng lớn bên cạnh các chữ cái “BG”. Temple quay trở lại với logo chữ “T” được phác thảo kép mà họ có vào đầu những năm 90 và giữa năm 2000 trước khi họ sử dụng từ “TEMPLE” được viết trên mũ bảo hiểm của họ. Western Michigan đã thêm một chữ “W” lớn và thu nhỏ bronco xuống và phác thảo nó bằng màu đen chứ không phải màu nâu.

Hầu hết các thay đổi thiết kế mũ bảo hiểm bóng đá khác trong năm 2011 không liên quan đến việc thay đổi logo. Các đội đã thay đổi màu sơn, sọc hoặc thiết kế của mũ bảo hiểm bóng đá mà không thay đổi biểu tượng thực tế của họ bao gồm Đội đua bò của Đại học Purdue, Đại học Bang Washingon, Đại học Kentucky Wildcats, Đại học Bắc Texas Mean Green, Đại học Western Kentucky Hilltoppers, Đội Bulldog của Đại học Bang Fresno, và Đại học Wyoming Cowboys.